Điều 1: Lưu ý trước khi sử dụng

a) Thỏa thuận NHÀ ĐẦU TƯ này được hiểu là Bản Hợp đồng giữa NHÀ ĐẦU TƯ và Vay Mượn (Sàn kết nối nhu cầu của NGƯỜI VAY đến NHÀ ĐẦU TƯ )sau đây có thể gọi tắt là Vay Mượn áp dụng khi NHÀ ĐẦU TƯ sử dụng dịch vụ của Vay Mượn
b) NHÀ ĐẦU TƯ cần đọc kỹ và đồng ý với tất các các quy định trong Bản thỏa thuận này trước khi sử dụng Vay Mượn. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì NHÀ ĐẦU TƯ không nên sử dụng Vay Mượn. Khi đã sử dụng Vay Mượn (Đã đăng ký là Người cho vay trên website Vay Mượn hoặc fanpage của Vay Mượn hoặc app, wapp) có nghĩa là NHÀ ĐẦU TƯ đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này.
c) Bản thỏa thuận này gồm năm (5) Điều. Những tiêu đề chính và phụ trong Bản thỏa thuận này chỉ để tham khảo chứ không giới hạn phạm vi mỗi mục.

a) Vay Mượn có thể sửa đổi nội dung Bản thỏa thuận này vào bất cứ thời gian nào.
b) Những thay đổi trong bản thỏa thuận sẽ được thông báo cho người vay trước thời điểm áp dụng (ngày hiệu lực) ít nhất là mười bốn (14) ngày.
c) Nếu NHÀ ĐẦU TƯ không đồng ý với nội dung thay đổi thì có thể không sử dụng dịch vụ của Vay Mượn hoặc gửi văn bản phản đối đến Vay Mượn trước ngày hiệu lực. ngược lại nếu không có động thái gì thì có nghĩa là NHÀ ĐẦU TƯ đồng ý với các nội dung thay đổi.
d) Trong trường hợp Vay Mượn không chấp nhận văn bản phản đối của NHÀ ĐẦU TƯ thì vào ngày hiệu lực thỏa thuận hợp tác này được tự động chấm dứt.
e) Bản thỏa thuận này được sửa đổi lần gần đây nhất là ngày 01/05/2017.

Điều 2: Quan hệ của Vay Mượn với các bên

a) Thông qua website vaymuon.vn và fanpage Vay Mượn, App, wap. Vay Mượn cung cấp dịch vụ trung gian kết nối NGƯỜI VAY và NHÀ ĐẦU TƯ với các khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn hạn.
b) Vay Mượn sẽ đánh giá uy tín của NGƯỜI VAY trên nhiều chỉ số và dựa trên căn cứ đó để giới thiệu họ đến NHÀ ĐẦU TƯ.
c) Đơn vị tiền tệ cho vay là tiền VND

Thông qua Vay Mượn bên cho Vay là NHÀ ĐẦU TƯ sẽ quyết định cho những NGƯỜI VAY có nhu cầu vay tiền một khoản tiền nhất định từ 1 triệu đến 10 triệu theo hình thức tín chấp.
NHÀ ĐẦU TƯ hưởng lãi suất khoản vay theo thỏa thuận với NGƯỜI VAY tại từng thời điểm

NGƯỜI VAY yêu cầu vay và đăng ký khoản vay, dựa vào yêu cầu của NGƯỜI VAY, Vay Mượn sẽ đánh giá tín nhiệm và giới thiệu NGƯỜI VAY đến NHÀ ĐẦU TƯ.
Hình thức thế chấp: Tín chấp danh dự, thông tin cá nhân ( thông tin mạng xã hội, thông tin bạn bè, gia đình, nhân thân……)

Điều 3: Thông tin liên quan đến khoản vay

Mỗi khoản vay có giá trị từ 1 triệu- 10 triệu VNĐ. Vay trong thời gian từ 7-30 ngày.
NHÀ ĐẦU TƯ được hưởng là 1.5% 1 tháng, lãi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, Vay Mượn sẽ thông báo chương trình chi tiết trước 05 ngày khi có sự thay đổi.
NHÀ ĐẦU TƯ sẽ mở 1 tài khoản ví trung gian để sử dụng dịch vụ của Vay Mượn ở đây là ví điện tử VIMO và ủy quyền cho Vay Mượn thu hộ tiền từ ví của NHÀ ĐẦU TƯ để chuyển sang tài khoản ngân hàng của NGƯỜI VAY.
NHÀ ĐẦU TƯ được hưởng lãi tính từ ngày kế tiếp tính từ thời điểm tiền được chuyển thành công sang tài khoản ngân hàng của NGƯỜI VAY (phát sinh ra phiếu chuyển tiền cho người đi vay thành công)
Vay Mượn sẽ có trách nhiệm quản lý hồ sơ, thông tin của NGƯỜI VAY, nhắc nhợ tự động và khoản vay trả lại đúng hẹn đầy đủ cho NHÀ ĐẦU TƯ. Trường hợp NGƯỜI VAY chậm trả, quá hạn. Vay Mượn sẽ phải trả trước số tiền quá hạn đó cho NHÀ ĐẦU TƯ.

Điều 4: Quyền và trách nhiệm của các bên

a) Công bố rõ ràng lãi được hưởng của NHÀ ĐẦU TƯ tại từng thời điểm
b) Hướng dẫn cách giao dịch
c) Khoản vay được trả nợ đúng hạn cả gốc và lãi
d) Tính lãi đầy đủ, rõ ràng hiển thị thông tin cho NHÀ ĐẦU TƯ đồng ý trước khi quyết định cho vay. Lãi của khoản vay sẽ được tính từ ngày kế tiếp kể từ thời điểm tiền được chuyển thành công từ Ví của NHÀ ĐẦU TƯ sang tài khoản ngân hàng của NGƯỜI VAY.
e) Cam kết không giữ tiền trong ví trung gian của NHÀ ĐẦU TƯ, NHÀ ĐẦU TƯ có thể rút tiền ra bất cứ lúc nào với những khoản tiền chưa cho vay, đang nằm trên ví của NHÀ ĐẦU TƯ

- Đọc kỹ bản thỏa thuận này và đồng ý tất cả các điều khoản trước khi quyết định trở thành NHÀ ĐẦU TƯ của Vay Mượn
- Bảo mật thông tin của NGƯỜI VAY
- Cam kết không coppy, sao chép Vay Mượn dưới mọi hình thức
- Cam kết bảo mật thông tin, tôn trọng bản quyền và tuân thủ mọi quy định trong bản thỏa thuận này của Vay Mượn.
- Khi sử dụng Vay Mượn, NHÀ ĐẦU TƯ sẽ luôn phải chịu trách nhiệm về đảm bảo tiền trong ví của NHÀ ĐẦU TƯ để luôn được an toàn. Bảo mật thông tin user, pass của tài khoản tiền VÍ mà NHÀ ĐẦU TƯ. Tự bảo mật thông tin tài khoản tiền của chính NHÀ ĐẦU TƯ, không để lộ thông tin user. Pass của ví có tiền cho 1 người thứ 3 để tránh rủi ro về tiền trong tài khoản.
- Khi tài khoản Nhà đầu tư được kích hoạt, thời gian giữ tài khoản là 60 ngày. Trong vòng 60 ngày trên, tài khoản sẽ được chuyển sang Trạng thái Xếp hàng nếu không phát sinh ít nhất 01 khoản cho vay nào.

Điều 5: Tranh chấp với Vay Mượn

Nếu có bất cứ vấn đề tranh chấp nào giữa NHÀ ĐẦU TƯ và Vay Mượn thì trước tiên NHÀ ĐẦU TƯ hãy vui lòng liên hệ tới Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Vay Mượn theo một trong các phương thức sau:
a) Gọi tới số điện thoại: 0868 843 950
b) Gửi Email tới địa chỉ: admin@vaymuon.vn
c) Chat với nhân viên hỗ trợ thông qua các nick chat được tích hợp trên website của Vay Mượn

* Lưu ý: Nhân viên của Vay Mượn làm việc từ 8H tới 17h00 các ngày từ thứ 2 tới thứ 6, thứ bảy làm từ 8h00 tới 12h00; nghỉ chiều thứ bảy và các ngày chủ nhật và nghỉ lễ, tết.
Luật cho sự tranh chấp:
NHÀ ĐẦU TƯ đồng ý rằng, tất cả các tranh chấp nếu có giữa NHÀ ĐẦU TƯ và Vay Mượn được giải quyết theo quy định trong bản thỏa thuận này hoặc theo quy định của luật nhà nước Việt Nam.

x

Hỗ trợ dịch vụ

tel 1900-2094

Email

admin@vaymuon.vn

Hỗ trợ